Nên nuôi hắc ngư gánh hạn cho cả nhà

Mục đích phong thủy của bể cá là để kích hoạt các nguồn năng lượng dương. Những chú cá chuyển động liên tục, cùng dòng chảy của nước tăng thêm tài khí trong gia đình. Do vậy, khu vực tốt nhất để đặt bể cá theo phong thủy là hướng Đông Nam (hút tiền tài), hướng Bắc (hút công danh), và hướng Đông (hút sức khỏe và tình cảm).

Theo phong thủy, tốt nhất gia đình nên nuôi tám chú cá vàng, một chú cá đen và đặt bể tại góc Đông Nam của gia đình.

Nuôi cá cảnh không chỉ giúp đẹp nhà mà còn có những ý nghĩa phong thủy nhất định.   Những chú cá  có một sức sống mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng được cho là mang lại  vận may, thành công, trường thọ và cả tài lộc cho gia đình. Tuy nhiên, dù  nuôi cá trong nhà hay ngoài trời  cũng cần chú ý đến các phong thủy như  đặt bể cá cảnh theo phong thủyhay số cá, màu cá.

Cửu ngư quần hội

Hầu hết các nhà phong thủy  học đều cho rằng số chín là may mắn nhất, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi đây là con số ưa thích cho cá trong bể. Số chín tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu có cũng như trường thọ.

Tám đỏ – Một đen

Sự kết hợp tốt nhất là nên nuôi tám chú cá vàng và một chú cá đen trong bể. Theo các chuyên gia, sự hòa quyện của 8 đỏ và 1 đen sẽ mang lại nguồn năng lượng mạnh nhất hút tiền tài và may mắn. Gia đình có thể chọn nuôi cá chép koi, cá rồng hay chỉ đơn giản là những loại cá bình thường đều có tác dụng phong thủy tốt lành.

Đến với business thienmy  để đọc những tin mới về kinh tế thị trường, nắm bắt các công nghệ mới nhất, thị trường bất động sản trong ngày? Còn chần chừ gì nữa mà không click vào để mang về những kiến thức quý báu ý tưởng kinh doanh mới nhất và khám phá cuộc sống điều mình muốn!

 

EC2 nuoihacngu 1 Nên nuôi hắc ngư gánh hạn cho cả nhà


Hắc ngư

Một chú cá màu đen trong bể là rất quan trọng vì nó sẽ giúp hấp thu các năng lượng tiêu cực xuất hiện trong nhà. Do đó, chú cá hắc ngư nhỏ bé trở thành biểu tượng của sự an toàn, tin cậy. Người ta tin rằng nếu con cá đen trong bể bị chết mà không rõ nguyên nhân  thì chứng tỏ chú cá đã gánh hạn thay cho gia chủ. ‘Sự hi sinh’ của chú cá nhỏ bé có tác dụng rất lớn  để đem lại bình an cho gia chủ.

Mặc dù các nhà khoa học cũng giải thích rằng tại sao cá màu đen thường chết nhiều hơn các loại cá khác vì do chúng có tầm nhìn kém nên bất lợi trong việc tranh giành thức ăn thì mọi người vẫn giữ trong mình một niềm tin. Dù rằng họ luôn vớt cá ra khỏi bể ngay lập tức nhưng nhiều gia chủ vẫn chôn cất và dành cho những chú hắc ngư lời nguyện cầu siêu thoát tốt đẹp nhất.

268 nuoihacngu 2 Nên nuôi hắc ngư gánh hạn cho cả nhà


Các con số biểu tượng

Bên cạnh số chín mang lại may mắn nhất, gia chủ cũng hay lựa chọn số lượng cá khác tùy vào mục đích phong thủy riêng.

Một: Khởi đầu mới

Ba: Tăng trưởng và phát triển

Sáu: May mắn

Tám: Tài lộc

Chín: Trường thọ, được coi là số may mắn nhất

Bội số ba bất kì (333, 888, vv): Gấp ba lần ý nghĩa may mắn của số gốc

Bể cá cảnh may mắn

Một bể cá cảnh phong thủy cần chú ý rất nhiều yếu tố để thu hút năng lượng tốt, tiêu trừ năng lượng xấu.

– Luôn giữ bể sạch

– Oxy lưu thông đầy đủ

– Môi trường sống cân bằng năm yếu tố phong thủy:  kim (cấu trúc, hình dáng của bể cá), mộc (rong rêu, các loại tảo trong bể), thủy (nước trong bể cá), hỏa (ánh đèn trang trí bể), thổ (hòn cuội, hòn non bộ).

– Cá luôn khỏe mạnh

Quan trọng nhất là luôn giữ bể cá sạch sẽ. Một bể cá bẩn thỉu, nhếch nhác sẽ thu hút các nguồn năng lượng tiêu cực ảnh hưởng xấu đến mọi mặt của đời sống, đặc biệt là tiền tài.

8AA nuoihacngu 3 Nên nuôi hắc ngư gánh hạn cho cả nhà


Vị trí thích hợp

Mục đích phong thủy của bể cá là để kích hoạt các nguồn năng lượng dương. Những chú cá chuyển động liên tục, cùng dòng chảy của nước tăng thêm tài khí trong gia đình. Do vậy, khu vực tốt nhất để đặt bể cá theo phong thủy là hướng Đông Nam (hút tiền tài), hướng Bắc (hút công danh), và hướng Đông (hút sức khỏe và tình cảm).

Chú ý rằng không bao giờ được đặt bể cá trong phòng ngủ và phòng bếp vì yếu tố đại diện chính của nó là nước. Điều này sẽ mang đến nhiều năng lượng tiêu cực, hay nói cách khác là điềm xấu, cho cả gia đình bạn.

59D nuoihacngu 4 Nên nuôi hắc ngư gánh hạn cho cả nhà


Phong thủy tốt trong hai phòng này sẽ mang đến cho gia chủ sức khỏe dồi dào, cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn; do đó phong thủy sẽ kết hợp mạnh mẽ với nguồn năng lượng của chủ nhà. Khi yếu tố nước xuất hiện quá nhiều tại hai không gian này, ví dụ như gương, thác nước, v.v. sẽ làm giảm năng lượng mạnh mẽ của lửa. Nước tồn tại quá nhiều sẽ mang lại những lo lắng không đáng có cho giấc ngủ, cũng như làm giảm năng lượng gắn kết giữa vợ chồng.

  Tin Tức Giải Trí
Tin Tức Giáo dục
Khoa học Công Nghệ
Chính sách Kinh Tế
Chuyện Doanh Nhân
 

BUSINESS – CỔNG THÔNG TIN VỀ VẤN ĐỀ KINH DOANH , THƯƠNG MẠI, KHỞI NGHIỆP MỚI NHẤT, GƯƠNG MẶT DOANH NHÂN VÀ NHỮNG BÀI HỌC TRONG THỰC TIỄN QUẢN TRỊ CỦA DOANH NHÂN

BUSINESS BY THIENMY.COM – THÔNG TIN KINH DOANH – KHỞI NGHIỆP – MARKETING – DOANH NHÂN

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>