Nhiều “đại gia” đang dòm ngó khách sạn Kim Liên

Theo chủ trương của Chính phủ, Tổng công ty Đầu tư và Kinh doanh – đơn vị hiện đang quản lý và vận hành sẽ toàn bộ tại Công ty CP Du lịch Kim Liên.

20151002155833 5b75 Nhiều đại gia đang dòm ngó khách sạn Kim Liên

Khách sạn Kim Liên với lợi thế lớn về vị trí đang được nhiều đại gia nhòm ngó

Với lịch sử khoảng 50 năm hoạt động, Khách sạn Kim Liên là địa chỉ khá quen thuộc với phần lớn người dân Thủ đô. Ngoài ra công trình này còn được đánh giá cao về lợi thế vị trí địa lý bởi khu đất khách sạn có diện tích khá lớn, khoảng 3,5 ha trên con phố Đào Duy Anh, trung tâm Hà Nội.

Hiện công trình Khách sạn Kim Liên có quy mô gồm 9 toà nhà, trong đó có 437 phòng khách sạn và 5 nhà hàng, có khả năng phục vụ tới hàng nghìn lượt khách ăn, ở cùng một lúc. Theo tính toán, lợi nhuận hàng năm của khách sạn đạt từ 15 – 17 tỷ đồng.

Được biết, các cổ đông của Công ty hiện có mong muốn tối ưu hóa lợi thế khu đất rộng 3,5 ha này. Bởi vậy, trong định hướng dài hạn, doanh nghiệp sẽ tiến hành đầu tư chuyển đổi hệ thống khách sạn, nhà hàng nhằm đem lại nhiều lợi ích hơn nữa. Theo một nguồn tin của ĐTCK, đến nay đã có hơn 10 “đại gia” có ý định toàn bộ số vốn nhà nước tại Công ty CP Du lịch Kim Liên.

(Theo Đầu tư chứng khoán)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>