Không gian đáng sống ở chung cư Hateco Hoàng Mai

“Có thể khách hàng chỉ mong muốn tìm được một ngôi nhà ưng ý, song chúng ta cần mang tới cho họ cả một ” – Đó là thông điệp mà chủ đầu tư Hateco luôn muốn nhắn gửi đến khách hàng của mình.

Rất nhiều khách hàng có tiêu chí định giá một theo giá trị bao nhiêu tiền một mét vuông diện tích sử dụng. Do đó, có không ít nhà đầu tư bất động sản chạy theo lợi nhuận giảm giá thành sản phẩm nhằm tối đa hoá diện tích đất sử dụng, xây lên những được ngăn cách với nhau bởi dãy hành lang nhỏ hẹp, dài hun hút. Cư dân nơi đó sẽ phải đối diện với cuộc sống “kín cổng, cao tường” khép kín, độc lập, ít ai biết ai, ý niệm về hàng xóm làng giềng dần mai một.

Nhưng với Hateco, chủ đầu tư dự án Hateco Hoàng Mai, ngay từ đầu đã xác định rõ mục tiêu không chỉ xây nhà mà còn phải xây dựng “hồn” cho không gian sống của cư dân.

20150714081925 8785 Không gian đáng sống ở chung cư Hateco Hoàng Mai
Hình ảnh phối cảnh khu sinh hoạt chung của dự án

Trong mỗi công trình, Hateco đều đặt cái tâm của mình vào quy hoạch, chất lượng căn hộ tạo nên các không gian mang tính cầu nối để hướng những người dân sống trong môi trường đó có cơ hội gặp gỡ trao đổi với nhau. Đó có thể là những khoảng xanh mát, nơi ông, bà thoải mái dắt cháu đi chơi, hay không gian sinh hoạt cộng đồng rộng lớn, thuận tiện để tổ chức các hoạt động vui chơi, giải trí, hội họp. Còn gì tuyệt vời hơn khi cả gia đình cùng nhau vui chơi trong công viên cây xanh “Lá phổi khổng lồ của Thủ đô”, hay cộng đồng cư dân tự tổ chức một chương trình Tết Trung Thu mang niềm vui tới các cháu nhỏ. Tất cả những điều đó đều có thể dễ dàng tìm thấy tại dự án Chung cư chất lượng cao Hateco Hoàng Mai.

20150714081925 f465 Không gian đáng sống ở chung cư Hateco Hoàng Mai
Phối cảnh phòng ăn

Không chỉ hướng tới những tổ ấm có đầy nắng, đầy gió và sinh khí chủ đầu tư Hateco còn dành toàn bộ tầng 28 của cả hai tòa tháp, rộng hơn 1000m2 để thiết kế thành khu vui chơi, giải trí phòng sinh hoạt chung… Tất cả đều hướng tới một mô hình phát triển bền vững của khu căn hộ chất lượng. Bên cạnh đó, chủ đầu tư còn sẵn sàng hợp tác với các đơn vị tổ chức các chương trình, các sự kiện hướng đến mục tiêu gắn kết cộng đồng và đem giá trị nhân văn vào đời sống, hướng tới đưa Hateco Hoàng Mai trở thành khu đô thị hiện đại vừa là nơi an cư lạc nghiệp, vừa là địa điểm vui chơi, thưởng ngoạn và giải trí… dành cho tất cả cư dân.

Bằng việc phát triển giá trị cộng đồng, Hateco Hoàng Mai sẽ không chỉ chú trọng vào quy hoạch khoa học, đồng bộ, mà còn phát triển hơn nữa về mặt tổ chức sự kiện văn hóa, những hoạt động đa dạng, phong phú và bổ ích tạo sự kết nối giữa cộng đồng dân cư ngày càng vững chắc hơn, đồng thời góp phần nâng cao thước đo giá trị về chất lượng cuộc sống của người dân trong tương lai.

Chung cư cao cấp Hateco – Hoàng Mai nằm sát Công viên Yên Sở, quận Hoàng Mai, . Dự án được xây dựng trên tổng diện tích hơn 7.000m2 có quy mô 2 tòa tháp cao 28 tầng gồm hơn 700 căn hộ chất luợng cao được phân bố diện tích đa dạng từ 48.5 đến 107,7m2, với 2 hoặc 3 phòng ngủ, giá từ 850 triệu đồng. Đặc biệt, chỉ với 1.3 tỷ, khách hàng dễ dàng sở hữu căn góc 3 phòng ngủ, có diện tích gần 80m2.

Theo BĐS

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>