“Hội chợ Triển lãm BĐS Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất” được tổ chức với nhiều ưu đãi

Từ ngày 31/7 đến 2/8, Hiệp hội Bất động sản (BĐS) Việt Nam, Hội Môi giới BĐS Việt Nam phối hợp tổ chức “ Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất” tại Cung Triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia (Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội). Đây sẽ là nơi mang đến cho người có nhu cầu mua nhà những thông tin chính xác và cơ hội sở hữu sản phẩm BĐS chất lượng.

Thông tin về “Hội chợ Triển lãm BĐS Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất” đã thu hút sự tham gia của nhiều chủ đầu tư dự án BĐS có uy tín trên thị trường. Hội chợ sẽ trưng bày và giới thiệu hàng loạt các sản phẩm BĐS đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Hơn thế, sự kiện này còn quy tụ rất nhiều các , chất lượng tham gia.

20150722104703 9f45 “Hội chợ Triển lãm BĐS Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất” được tổ chức với nhiều ưu đãi
Nhiều chủ đầu tư, sàn giao dịch BĐS uy tín sẽ tham gia giới thiệu sản phẩm tại Hội chợ triển lãm BĐS Việt Nam – Lần thứ nhất. Ảnh minh họa

Đến với “Hội chợ Triển lãm BĐS Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất” người tiêu dùng sẽ được tận mắt chứng kiến toàn cảnh hoạt động của thị trường BĐS Hà Nội. Từ dự án thuộc phân khúc cao cấp như Parkview Residences – Hà Đông, Park Hill, Goldmark City, Hòa Bình Green City, Tràng An Complex, Khu đô thị Nghĩa Đô – 106 Hoàng Quốc Việt… đến dự án phân khúc trung cấp, bình dân như Green Stars, Gemek Tower, Thang Long Victory… và dự án nhà ở xã hội (The Vesta Phú Lãm)… do các chủ đầu tư lớn như Geleximco, Hòa Bình, GP Invest, Phúc Hà, Hải Phát…và các sàn giao dịch BĐS chuyên nghiệp giới thiệu.

Đặc biệt, tại Hội chợ các sàn giao dịch BĐS là thành viên của Hội Môi giới BĐS Việt Nam như: Đất Xanh Miền Bắc, Maxland, DTJ, STDA, Phú Quý land, Eurowindow Holdings, Miinh, Vicland, Phú Tài land… sẽ có chương trình mở bán các dự án, bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà giá trị hoặc ưu đãi giảm giá cho khách hàng đặt cọc mua căn hộ. Bên cạnh đó, Hội Môi giới BĐS Việt Nam cùng các thành viên sẽ tổ chức tư vấn cho khách hàng những sản phẩm nhà ở phù hợp khả năng, mong muốn, tăng hiệu quả của các giao dịch nhằm thúc đẩy thị trường phát triển hơn.

20150722105115 24f7 “Hội chợ Triển lãm BĐS Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất” được tổ chức với nhiều ưu đãi
Tham dự Hội chợ, khách hàng có cơ hội có chất lượng tốt của các chủ đầu tư, sàn phân phối uy tín. Ảnh minh họa

Như vậy, đến với Hội chợ, khách hàng không chỉ dễ dàng được tiếp cận, tìm hiểu, lựa chọn, so sánh đa dạng loại hình sản phẩm BĐS mà còn được cung cấp đầy đủ, chính xác những thông tin về quy hoạch, pháp lý; được tư vấn hỗ trợ đầu tư từ đội ngũ các nhà quản lý, luật sư, nhà tư vấn hàng đầu… cũng như được kết nối làm việc với những đơn vị, doanh nghiệp mình đang quan tâm, tạo dựng các mối quan hệ, thúc đẩy hợp tác phát triển qua các chương trình Tư vấn, Kết nối doanh nghiệp.

Năm 2015, thị trường BĐS bước vào vòng quay mới, chu kỳ phát triển mới cùng hàng loạt chính sách được sửa đổi, nhất là vấn đề “nóng” bảo lãnh ngân hàng. Do đó, trong khuôn khổ Hội chợ, Hiệp hội BĐS Việt Nam, Hội Môi giới BĐS Việt Nam sẽ tổ chức Hội thảo về Bảo lãnh ngân hàng trong việc bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lai. Tại đây, các chuyên gia hàng đầu Việt Nam về BĐS, các nhà hoạch định chính sách, quản lý Nhà nước, Ngân hàng sẽ trực tiếp hướng dẫn thực thi, giải đáp vướng mắc cho các chủ đầu tư cũng như người tiêu dùng.

“Hội chợ Triển lãm BĐS Việt Nam 2015 – Lần thứ nhất” chính là nơi hội tụ, mang đến nhiều điều giá trị, ý nghĩa cho mọi đối tượng, khách hàng, chủ đầu tư, các nhà môi giới BĐS.

(Theo Hội Môi giới BĐS Việt Nam)

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>